เซี่ยงไฮ้ ProMegaTrading จำกัด จะทุ่มเทในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 2008 เราจะให้เครื่องจักรและวัสดุสิ้นเปลืองในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์พื้นที่

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน

Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

1 2 3 4
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3
Company photo Furnance Guillotine factory front Guillotine factory inside
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Promega
ไม่มีพนักงาน : 20~30
ยอดขายประจำปี : 3000000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

เซี่ยงไฮ้ Promega เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและอุปกรณ์ในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม บริษัท ฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เรามีโรงงานของกฎเหล็ก 1 ในเซี่ยงไฮ้การผลิตทุกชนิดของกฎเหล็กเจาะยางออกใบจิ๊กซอว์หมุดใบแพทย์และ creasing เมทริกซ์ในอุตสาหกรรมตัด Formes

ผลิตภัณฑ์หลักของเราที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม Diecutting เช่นรถยนต์เบนเดอร์, เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องจิ๊กซอว์, เครื่อง Diecutting ร้อนเครื่องปั๊ม Sampler, เครื่องชงเช่นเดียวกับเครื่องหลังจากที่พื้นที่การพิมพ์เช่น Gluer โฟลเดอร์เครื่องกิโยติน, เคลือบจองมีผลผูกพัน เช่นเครื่องฝาครอบเครื่องเซาะร่องเครื่องตัดกระดาษ, Dieboard ทำเครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลืองในการบรรจุและการอุตสาหกรรมการพิมพ์

เรามีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม Diecutting ซึ่งเราสามารถให้ความละเอียดสมบูรณ์ของการตั้งค่าสำหรับการทำ Dieshop Formes ตัดและบล็อกทำให้การปั๊มร้อนหรือพื้นที่ลายนูน ด้วย Auto ประมาทและเลเซอร์ตัดเครื่องมือคู่มือผู้ใช้สามารถตั้งค่าหรืออัพเกรด dieshop ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างมาก เราสามารถให้ไม่เพียง แต่เครื่องในการตั้งค่า dieshop แต่ยังซอฟแวร์และการจัดการเพื่อการนี้

บริษัท ของเราให้ผลิตภัณฑ์ให้กับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงของโลกเช่น GE Healthcare ในไอร์แลนด์และนอร์เวย์พระคาร์ดินัลสิงคโปร์ Apolo LTDA ในบราซิล บริษัท คาโน จำกัด (Sandvik ตัวแทน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย)

ผลิตภัณฑ์หลักของเราดังต่อไปนี้:

  • กฎเหล็ก

(กฎแบนเช่นตัดกฎ / Creasing กฎ / Perforating กฎตัดยับกฎกฎ / คลื่น / กฎซิป / กาวกฎปรบ; กฎโรตารีเหมือนฟันสามเหลี่ยม / ยูโรตัด / KK / Laser รอยย่น / Tru พับในรูป SN, SNN, โค้ง)

  • เบนเดอร์ออโต้

(สไตล์เกาหลีเช่น YDWS มี / ไม่มีอัตโนมัติ Lipping สไตล์ / ญี่ปุ่นเช่น Mutli ดัดมี / ไม่มีการทาบทาม / ญี่ปุ่นและเกาหลีสไตล์รวมกันเช่นติดเกาหลีดัดเพื่อให้ได้มุมขนาดเล็กและการให้อาหารญี่ปุ่นไดร์เวอร์ PANASONIC เซอร์โว)

  • เครื่องตัดเลเซอร์

(สำหรับ Dieboard 18mm ไม้อัดกำลังแสงเลเซอร์บิ๊ก 1000W สไตล์ / 1500W / 2000W Rofin โดยใช้ 3 ก๊าซผสมจากปะเก็น / 400W หรือเลเซอร์ 600W โดยใช้ตัดเลเซอร์หลอดเลเซอร์ CO2 / หัตถกรรมโดยใช้ 80W หลอดเลเซอร์ 150W CO2 / เครื่องแกะสลักเลเซอร์โดยใช้ 30W, 80W, 150W Rofin หรือ Synrix หลอดเลเซอร์)

  • diecutting และเครื่องปั๊มร้อน

(เครื่องกึ่งอัตโนมัติกับร่างกายหนักและความดันที่มีการป้องกันแสงและปั้มน้ำมันอัตโนมัติ / ครบเครื่องอัตโนมัติเช่น Bobst มี / ไม่มีลอก)

  • Gluer โฟลเดอร์

(Gluer โฟลเดอร์ที่มีการวางกล่องขาตั้งและฟังก์ชั่นด้านล่างผิดพลาด / 4 มุมหรือ 6 มุมพับโฟลเดอร์ Gluer / ลอนกล่องและวาง)

  • เครื่องกิโยติน

(คล้ายกับรูปแบบขั้วโลกสัมผัสหน้าจอ LCD และการควบคุมโปรแกรมเดียวหรือต่อสู้ขับรถไฮโดรลิค)

  • เครื่องเคลือบบัตร

(รูปแบบกึ่งอัตโนมัติด้วยการให้อาหารด้วยตนเองด้วยฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติและฟังก์ชั่นแยกอัตโนมัติ / ครบรุ่นรถยนต์ที่มีถาดป้อนอัตโนมัติ, แยกต่างหากและสั่นสะสม)

  • ชงตัวอย่าง

(ตัวอย่างเช่นผู้ผลิตเราเตอร์ CNC เพื่อกระดาษแข็งลูกฟูก, โฟม)

เราทุ่มเทเพื่อไม่เพียง แต่ให้เครื่องที่มีคุณภาพสูงและวัสดุสิ้นเปลือง แต่ยังความละเอียดสมบูรณ์ตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งเน้นบริการหลังการขายที่จะสร้างขึ้น fainth กับผลิตภัณฑ์ของเรา เราเชื่อมั่นในคุณภาพสูงด้วยราคาที่เหมาะสมเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Francois Ni

โทร: 008618017582628

แฟกซ์: 86-21-51564107

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง